sneakergo.com

Vợ về nhà mẹ đẻ sau khi bị tôi đánh vì tội ngoại tình

Vợ về nhà mẹ đẻ sau khi bị tôi đánh vì tội ngoại tình

Vợ về nhà mẹ đẻ sau khi bị tôi đánh vì tội ngoại tình
October 26
03:42 2015

Tôi 36 tuổi, vợ 29, quen và yêu nhau hơn một năm rồi cưới, tính đến nay được 7 năm, có hai thiên thần, một trai một gái. Lúc mới có con, áp lực về cơm áo gạo tiền rất lớn, hai vợ chồng được nhà nội nhà ngoại phụ giúp một tay. Tôi cố gắng làm việc thật tốt, thật nhiều để vợ con không cực khổ, đôi lúc quên bản thân mình, hạn chế nhậu nhẹt, cà phê thuốc lá, còn bài bạc thì không bao giờ. Chuyện gia đình lúc nào tôi cũng chia sẻ với vợ, quét nhà, lau nhà, giặt quần áo, dạy con học hành… Cuối tuần bạn bè rảnh rủ nhau đi nhậu nhẹt hay cà phê rồi về, nếu không tôi thường câu cá hay đánh cờ tướng với mấy người lớn tuổi ở xóm.

Rồi thời gian khó khăn cũng trôi qua, áp lực kinh tế không còn là gánh nặng, hai vợ chồng cũng dành dụm một số tiền để lo cho con ăn học. Đối với tôi cuộc sống vợ chồng như thế này là quá tốt rồi, không mắc nợ, vợ chồng có công việc thu nhập ổn định, con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn, học giỏi. Ai cũng bảo vợ tôi sướng thật, được chồng yêu thương, đôi lúc cũng có cãi vã, to tiếng rồi thôi.

Đầu năm nay, hai vợ chồng phát sinh mâu thuẫn, cô ấy ghen tôi với người bạn cùng nhóm thời cấp 3. Chúng tôi chỉ nói chuyện xã giao, chưa bao giờ vượt qua giới hạn tình bạn. Tôi không muốn giải thích gì thêm khi vợ hỏi. Rồi cô ấy cũng không ghen nữa, tôi rất mừng vì vợ hiểu chuyện nhưng vợ lại chăm chút bề ngoài đẹp hẳn ra, ai cũng khen, lơ là chuyện gia đình. Đã thế cô ấy bắt đầu so sánh tôi với chồng người khác, có sự thay đổi theo chiều hướng xấu.

Tình cờ thế nào tôi lại kiểm tra tiền mà vợ chồng cất giữ, thấy mất một khoản tiền rất lớn. Vợ không phản ứng gì khi biết tiền mất. Từ đây tôi mới tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Tôi thấy vợ sử dụng thêm một cái điện thoại cũ, bảo đưa tôi xem mà nhất định vợ không đưa. Tôi giật xem và biết vợ đã ngoại tình. Tôi cho vợ ba cái bạt tai nảy lửa, cô ấy dọn đồ về mẹ đẻ ở đến nay cũng bốn tháng.

Tôi vì thương con nên qua họp bên gia đình vợ hai lần để tìm cách giải quyết, xem tại sao lại dẫn đến gia đình tan vỡ như này. Giờ trong lòng cô ấy chỉ biết căm thù tôi, không nghe lời ai hết. Thật tình tôi muốn cô ấy về lại sống với gia đình, “đánh người chạy đi, không ai đánh người chạy lại” cả. Giờ ba cha con tôi sống cùng nhau, tôi lấy con làm động lực sống và niềm vui của mình nhưng cũng mệt lắm, chẳng biết làm gì. Tôi có nên ly dị không hay sống vậy nuôi con, còn cô ấy làm gì thì làm? Tôi bảo vợ viết đơn nhưng cô ấy chỉ im lặng. Tôi phải làm sao đây?

Thịnh

Share

Related Articles