sneakergo.com

Rào cản lớn từ gia đình khi yêu người đồng giới

Rào cản lớn từ gia đình khi yêu người đồng giới

Rào cản lớn từ gia đình khi yêu người đồng giới
August 23
15:10 2014

Em 22 tuổi, từ nhỏ đã rất mạnh mẽ, thường chơi trò chơi của con trai. Đến khi dậy thì và cho đến tận bây giờ em hiểu rõ mình không có cảm xúc với những người con trai khác, chỉ thích và yêu những bạn gái ở bên em. Mặc cảm với thân phận nên em bất chấp cảm xúc thật của mình để yêu những người con trai ngỏ lời dù biết rõ mình không hề rung động.

Em không biết là may mắn hay bất hạnh khi gặp một người bạn gái rất tốt, em đã yêu cô ấy, yêu chân thành. Cô ấy cũng đáp lại tình cảm của em. Tụi em bên nhau và yêu dưới cái mác bạn thân, để không ai nghi ngờ em vẫn gặp gỡ làm quen với các chàng trai. Giờ đây khi tình cảm đã thật sự sâu đậm, chúng em đã xác định đến với nhau nhưng không biết làm sao khi gia đình là một rào cản quá lớn.

Cô ấy mồ côi cha, một mình mẹ nuôi hai anh em ăn học cho đến giờ. Gia đình em rất gia giáo nên em biết rõ nếu công khai sẽ có hậu quả ra sao nhưng thật sự chúng em không thể xa nhau được. Cô ấy muốn đánh đổi tất cả để ở bên em, muốn cùng em đi thật xa nhưng cuộc sống của chúng em sẽ như thế nào nếu ra đi đây? Em hoang mang không biết phải làm gì cả.

Khánh

Share

Related Articles