sneakergo.com

Giới trẻ wefie đón năm mới

Giới trẻ wefie đón năm mới

Giới trẻ wefie đón năm mới
December 31
14:37 2014

Trong không khí rộn ràng đón năm mới, nhiều bạn trẻ đã không bỏ lỡ khoảnh khắc đáng nhớ bên cạnh người thân và bạn bè. Điểm chung của các bức ảnh là sắc đỏ may mắn tượng trưng cho mùa lễ hội cuối năm. Bằng cách nhấn nhá tông màu rực rỡ này, nhiều khung hình wefie trở nên ấm áp và nổi bật hơn.

anhsoonline

Một khoảnh khắc vui đón Giáng sinh của học sinh.

Để có một bức hình wefie độc đáo trong dịp này, bạn nên sử dụng sắc đỏ một cách thông minh và khéo léo. Cách đơn giản nhất là phối đồ ăn ý với chiếc áo len đỏ, quần skinny đen và một vài phụ kiện cùng tone đỏ (kẹp tóc, mũ Noel…). Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa trang phục có họa tiết Giáng sinh như tuần lộc, cây thông, hoa tuyết… Bên cạnh đó, bạn nên thử chụp hình bên cạnh phong bao lì xì, chậu quất, đèn lồng đỏ… để mang vào tài lộc vào khung hình đón Tết.

anhsoonline

“Thử thách wefie” ngập tràn sắc đỏ của các bạn trẻ.

Biểu cảm và cách tạo dáng cũng là điều cần chú ý. Thay vì một nụ cười rạng rỡ, biểu cảm nhắng nhít có thể tạo nên không khí vui nhộn cho khung hình. Cuối cùng, bạn nên dành ra một phút để chọn hiệu ứng, dùng bộ lọc cho bức ảnh thêm sinh động.

An San

“Thử thách wefie” diễn ra từ ngày 6/11 đến ngày 31/12, nhằm gây quỹ “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ” xây phòng máy tính hiện đại cho trẻ em vùng khó khăn. Thông tin xem tại thuthachwefie.vnexpress.net.
Share

Related Articles