sneakergo.com

Chồng không muốn sống chung từ khi có mâu thuẫn với tôi

Chồng không muốn sống chung từ khi có mâu thuẫn với tôi

Chồng không muốn sống chung từ khi có mâu thuẫn với tôi
December 12
10:37 2014

Tôi và chồng đều 24 tuổi, kết hôn được một năm, hiện tại chồng đã đi làm ổn định, tôi có bầu nên giờ chỉ ở nhà, sắp sinh. Từ lúc chúng tôi quen nhau, ba mẹ chồng đã chê tôi không biết làm gì, họ chẳng vừa ý lắm. Với tình yêu tám năm, trải qua bao khó khăn rồi chúng tôi mới được cha mẹ cho làm đám cưới.

Cuộc sống hôn nhân của tôi tuy có cãi vã nhưng khá hạnh phúc, có điều cha mẹ chồng cay nghiệt, hành hạ tôi rất nhiều. Có lần tôi bị bắt làm nhiều quá nên dọa sẩy thai, vợ chồng bàn nhau về nhà tôi ở vì hai nhà cách nhau chỉ có một km. Ở nhà vợ nhưng chồng tôi rất thoải mái, gia đình hòa thuận, riêng cha mẹ chồng tôi lại ghét tôi hơn nên hay kêu anh về nhà, bắt anh bỏ tôi, còn nói tôi bỏ bùa chồng hay sao mà chồng nghe lời tôi quá.

Chồng tôi biết đúng biết sai nên bỏ ngoài tai lời mẹ nói, vẫn tốt với vợ. Tuy nhiên anh làm thư ký tòa án nên hay tiếp xúc nhiều với đương sự là nữ, hay đi tiếp khách cuối tuần, điều đó làm tôi luôn nghi ngờ chồng có người khác. Tôi bắt gặp tin nhắn tình cảm của hai người họ. Đỉnh điểm cách đây một tuần, vì ở nhà hơi buồn nên tôi kêu anh để laptop lại cho chơi (đồ đạc tôi vì nợ trước cưới nên đã cầm hết). Anh không chịu nên tôi có nói lời xúc phạm, bị anh tát cho hai cái trước mặt em gái tôi.

Do bênh tôi nên em gái cũng bị anh chửi, tính anh nóng nên trước khi ra khỏi nhà có nói “Nhà này tao không sợ đứa nào hết”. Mẹ tôi nghe được rất giận, nói nếu vợ chồng ra riêng thì ra nhưng không cho anh về đây nữa. Hoàn cảnh vợ chồng tôi không có tiền ra ở riêng, anh bỏ về nhà đã được một tuần rồi, không có ý định quay về dù tôi đã có nói chuyện cụ thể. Lúc nào anh cũng tránh né tôi hết, mấy ngày nay vẫn nhắn tin cho tôi nhưng chỉ hỏi thăm con, tôi hỏi khi nào trở về thì anh cúp máy, trước giờ chưa bao giờ anh đi lâu như vậy.

Nếu tôi biết kiềm chế đã không đến nỗi nào. Anh nói sẽ không bỏ mẹ con tôi một mình nhưng ở chung thì anh không ở nữa. Tôi đang nghĩ có khi nào anh đã có người khác nên không muốn về với tôi hay không? Tôi phải làm sao để hàn gắn được cuộc hôn nhân này? Xin ý kiến mọi người. Chân thành cảm ơn.

Khanh

Share

Related Articles