sneakergo.com

Bố ơi: Phan Anh lần đầu cho bà xã lên sóng truyền hình

Bố ơi: Phan Anh lần đầu cho bà xã lên sóng truyền hình

Bố ơi: Phan Anh lần đầu cho bà xã lên sóng truyền hình
December 15
13:30 2014

Tập 6 chương trình đã kết thúc trong bầukhông khí căng thẳng giữa Minh Khang và Hoàng Bách, khi cả haikhông cùng quan điểm trong cách thực hiện nhiệm vụ: kiếm tiền đểmua vé tàu hòa cho con.

Tập 7, Minh Khang và Hoàng Bách đã quyết định giảng hoà. Chiếnlược của các ông bố phải thay đổi. Ba ông bố thống nhất sẽ giữnguyên số tiền mà mọi người quyên góp cho quỹ từ thiện của MinhKhang, bắt đầu thực hiện lại nhiệm vụ từ con số “0″. Mọi người đồngtình với kế hoạch mới của Phan Anh: vào cửa hàng ven đường, xin”ứng trước” một món hàng để đem bán. Sau đó, tiền vốn sẽ được trảlại cho chủ cửa hàng, còn tiền lời sẽ được quyên vào quỹ chung đểhoàn tất thử thách này.

Bố ơi: Phan Anh lần đầu cho bà xã lên sóng truyền hình - 1

Ba ông bố tiến vào một cửa hàng bán đồ gốm. Hoàng Bách đại diệncác ông bố trình bày hoàn cảnh, và cùng Phan Anh thuyết phục cô chủchấp thuận chiến thuật của họ. Nhận được sự đồng ý, các ông bốnhanh tay chọn mặt hàng cho mình.

Bố ơi: Phan Anh lần đầu cho bà xã lên sóng truyền hình - 2

Phan Anh tặng cho một cô chủ cửa hàng cafe, và đổi lại, anh sẽđược nhận làm “nhân viên phục vụ bàn tạm thời” để nhận được tiềncông. Cô chủ dễ thương nói rằng: “Thôi, chị thấy em nổi tiếng quá,chị tặng em 100,000đồng.”

Bố ơi: Phan Anh lần đầu cho bà xã lên sóng truyền hình - 3

Hoàng Bách sau khi “mở hàng” không may mắn tại một cửa hàng bánquần áo, anh tiếp tục tiếp cận cô chủ gian hàng đồ mỹ nghệ và rasức thuyết phục. 100,000 đồng là giá mà cô chủ đồng ý trả cho chiếcbình gốm, kèm theo chữ ký của Hoàng Bách, nhưng anh lại năn nỉ vớigiá gấp đôi. Thuyết phục mãi, cuối cùng chủ cửa hàng cũng đồng ý”thương vụ” này.

Bố ơi: Phan Anh lần đầu cho bà xã lên sóng truyền hình - 4

Sau khi giới thiệu về bản thân, chương trình, và thử thách đượcgiao cho một chủ cửa hàng ăn uống, Minh Khang nói về tượng Phật DiLặc mà anh đang chào bán. Cô chủ thẳng tính: “Được rồi! Trong nhàcũng có đầy trong ấy đấy!”, nhưng cô cũng vui vẻ ủng hộ 150,000đồng cho bức tượng Phật.

Bố ơi: Phan Anh lần đầu cho bà xã lên sóng truyền hình - 5

Từ những chuyến đi trước Trần Lực đã gặp một số vấn đề về sứckhỏe do thay đổi thời tiết đột ngột và bận rất nhiều công việc cùnglúc nhưng đến lúc tham gia thử thách ở Đà Lạt thì tình hình sứckhỏe trở nên nghiêm trọng hơn đến mức phải nhập viện và nhờ tới sựgiúp đỡ của bác sĩ.

Bố ơi: Phan Anh lần đầu cho bà xã lên sóng truyền hình - 6

Phan Anh đã gặp với trưởng ga Đà Lạt, và thuyết phục anh ấy tàitrợ, không những 4 vé cho các con, mà cả 4 vé cho bốn ông bố. Thếlà các ông bố quyết định quyên góp số tiền kiếm được vào thùng tiềnỦng hộ nạn nhân chất độc màu da cam đặt tại Ga Đà Lạt.

Bố ơi: Phan Anh lần đầu cho bà xã lên sóng truyền hình - 7

Các ông bố cùng nhau dặn dò các con, vì trong chuyến đi này, cácbé sẽ trải nghiệm đi tàu hỏa mà không có bố mẹ đi cùng.

Bố ơi: Phan Anh lần đầu cho bà xã lên sóng truyền hình - 8

Xuống trạm, các bé tiếp tục lên xe của Ban tổ chức để đưa đếnChợ Đà Lạt để mua quà cho mẹ và người thân.

Bố ơi: Phan Anh lần đầu cho bà xã lên sóng truyền hình - 9Bố ơi: Phan Anh lần đầu cho bà xã lên sóng truyền hình - 10

Trởvề xe, các con gặp lại các ông bố và kể lại chuyến đi mua sắm vừaqua, bốn gia đình. Mr. Leng Keng (người của Ban Tổ chức) yêu cầu bịmắt lại trong quá trình di chuyển.

Bố ơi: Phan Anh lần đầu cho bà xã lên sóng truyền hình - 11

Share

Related Articles