sneakergo.com

Bạn trai không muốn cưới

Bạn trai không muốn cưới

Bạn trai không muốn cưới
July 27
12:39 2015

Tình yêu của tôi khi bắt đầu cứ ngỡ như phim với biết bao nước mắt của hai đứa nhưng giờ tôi không biết mình có cam đảm theo đuổi tới cùng không. Chúng tôi dự định qua tết sẽ làm đám cưới nhưng bạn trai gặp một số chuyện gia đình, theo lời anh nói thì thấy cảnh cha với anh hai cãi nhau, hay chuyện vợ chồng người em trai muốn ly dị, rồi mẹ anh bệnh mà giờ anh “sợ” lập gia đình. Anh bảo tôi đợi vài năm nữa.

Thời sinh viên có lẽ ai cũng có mối tình đẹp, tôi cũng vậy. 24 tuổi tốt nghiệp một trường đại học có tiếng, bề ngoài tôi được bạn bè đánh giá khá dễ thương, ngoại hình tương đối, tính tình cũng được gọi là hiền, chịu khó. Nhiều bạn nam theo đuổi nhưng không nhận lời ai, tôi quen anh hơn tôi hai tuổi nhưng hai đứa học chung lớp. Ấn tượng của tôi về anh là người học không giỏi, đi chơi nhiều, bề ngoài không nổi bật.

Tham gia chương trình thăm trẻ mồ côi, tôi gặp anh đút sữa cho những em bé tàn tật trong khi các bạn khác chỉ thích những em lành lặn hơn. Tôi dần nói chuyện với anh nhiều, hiểu anh hơn. Anh theo đuổi tôi rất lâu, tạo cho tôi cảm giác an toàn, tin tưởng vào tương lai. Chúng tôi quen nhau gần một năm, mỗi đứa làm việc ở một tỉnh cách nhau gần 200 km. Thời gian yêu xa chúng tôi luôn dành tình cảm cho nhau, tin tưởng nhau, định qua tết sẽ làm đám cưới nhưng giờ mọi thứ làm tôi buồn, muốn buông tất cả.

Hơn một năm rưỡi yêu xa giờ anh nói chuyện với tôi không như trước, hay im lặng, thích đi cà phê với đồng nghiệp. Anh cũng không xác định hay chắc chắn bao giờ sẽ cưới, chỉ muốn một hay hai năm tới kiếm nhiều tiền để cuộc sống vợ chồng tránh cãi nhau. Có lúc anh lại nói giờ nhà anh không đủ tiền để cưới vì cha mẹ hay bệnh.

Gia đình anh rất thương tôi vì tôi cũng giỏi việc nữ công, lễ phép và hiền. Nhà tôi cũng giàu. Mong anh chị cho tôi lời khuyên, có phải anh gặp vấn đề tâm lý hay vì không còn tình cảm với tôi nữa.

Ngân

Share

Related Articles