sneakergo.com

Ba mẹ bạn gái chê nhà tôi nghèo

Ba mẹ bạn gái chê nhà tôi nghèo

Ba mẹ bạn gái chê nhà tôi nghèo
October 26
03:42 2015

Tôi và em đã yêu nhau được hơn 3 năm nay, chúng tôi là mối tình đầu của nhau, yêu nhau từ thời còn là sinh viên, hiện giờ ai cũng có việc làm nhưng với đồng lương ít ỏi chỉ đủ nuôi sống bản thân. Chuyện không có gì nghiêm trọng nếu như chúng tôi được sự ủng hộ từ phía gia đình em. Khoảng một năm trước, bất ngờ ba mẹ em không cho chúng tôi quen nhau nữa, họ không nói thẳng lý do nhưng tôi biết họ chê gia đình tôi khó khăn, sợ đến với tôi em sẽ khổ.

Về phía gia đình tôi, ba má lớn tuổi cả rồi, anh chị cũng có gia đình riêng của họ, bây giờ chỉ còn mỗi tôi chưa lập gia đình và là lao động chính trong nhà. Về chuyện tình cảm thì ba má không phản đối tôi và em. Giờ đây tôi cảm thấy mệt mỏi quá, còn ba mẹ già phải lo, rồi lo làm để trả số nợ mà ba má lo cho tôi ăn học. Em lại muốn lập gia đình sớm, điều đó đối với tôi hiện tại là không thể vì còn quá nhiều thứ phải lo toan và tôi cũng còn trẻ.

Nếu được sự đồng ý từ gia đình em thì chúng tôi có thể chờ đợi nhau nhưng với trường hợp của tôi thì em sợ có chờ đợi cũng không biết gia đình có chấp nhận hay không. Hơn hết em luôn muốn có một cuộc sống tốt không cần lo lắng nhiều về tiền bạc. Giờ đây sao tôi thấy mối tình của mình mong manh và không biết sẽ kết thúc khi nào. Tôi là người sống nặng tình cảm và yếu đuối, không muốn mất đi mối tình đầu này, chúng tôi có biết bao kỷ niệm đẹp bên nhau, yêu nhau chừng ấy năm nhưng tôi và em không hề nghĩ đến chuyện sẽ đi quá giới hạn. Xa em rồi tôi sợ mình không thể nào quên được những ngày tháng êm đềm và hạnh phúc ấy. Tôi luôn níu giữ mối tình đầu nhỏ bé này. Giờ đây tôi phải làm thế nào? Có nên tiếp tục và cố gắng vượt qua trắc trở này không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên chân thành.

Hiên

Share

Related Articles